Dâu tằm – thuốc bổ thận dành cho phái nữ

Dâu tằm có tác dụng giải nhiệt mùa hè thì ai cũng biết, nhưng một tác dụng mà không nhiều người biết đó là: Dâu tằm còn là một loại thuốc bổ thận âm cực kỳ tốt. Dưới đây là những cách sử dụng dâu tằm hiệu quả nhất.

Dâu tằm là vị thuốc bổ thận phái nữ

Các bác sĩ Đông y đã chứng mình được trong quả dâu tằm có rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe, mang dược tính cao như một vị thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý nữ, tăng ham muốn trong chuyện vợ chồng.

Đi sâu hơn ta mới biết được ăn hoặc uống nước dâu tằm sẽ giúp tăng cường sinh lý nữ, chữa các bệnh về xương khớp, đau nhức vai cổ và gáy, trị các bệnh về đốt sống lưng. Chị em phụ nữ khi ăn hoặc uống nước dâu tằm đều đặn và thường xuyên sẽ có làn da trắng mịn, hồng hào, sáng rõ và rạng ngời bởi các sắc tố làm trắng da hoạt động mạnh mẽ, kinh nguyệt đều, nội tiết tố dồi dào.

dâu tằm

Dâu tằm giúp phụ nữ khỏe mạnh hạnh phúc hơn

Nhìn chung mà nói, dâu tằm món ăn là bài thuốc bổ thận âm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đồng thời cũng hỗ trợ đắc lực cho đời sống tình dục của các chị em phụ nữ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đi vào giấc ngủ mỗi đêm, bạn mệt mỏi trước, trong và sau những ngày “đèn đỏ”; bạn đau đầu tìm cách giữ lửa cho các cuộc yêu, bạn hoang mang khi tuổi trẻ có hạn mà công cuộc giữ gìn hạnh phúc gia đình thì còn lâu dài, thì dâu tằm chính là phương thức cứu cánh hữu hiệu cho giấc ngủ, sắc đẹp và cuộc sống vợ chồng của bạn.

Như vậy, tự nhiên đã ban cho cá nhân người phụ nữ nói riêng và con người chúng ta nói chung một thứ “thần dược” vô cùng hữu hiệu trong việc bảo vệ, duy trì và giữ gìn nét đẹp, tuổi thanh xuân và những năm tháng trẻ trung nhiệt huyết của tuổi trẻ. Dùng bài thuốc chữa hội chứng bệnh thận hư là món ăn dễ kiếm dễ tìm này đều đặn hàng ngày sẽ đem đến cho bạn một sức khỏe tốt, một đời sống lành mạnh.

Leave a Reply