Các bài thuốc đông y có thành phần từ cây trinh nữ hoàng cung

Trong cổ truyền đông y, trinh nữ hoàng cung là 1 trong cây cỏ thiên nhiên rất chi là quý hiếm hiệu quả chữa nhiều căn bệnh. ngoài ra, ít nhiều công trình phân tích khoa học cũng đã đã cho thấy, trong bộ phận của cây trinh nữ hoàng cung có chứa hàm vị dưỡng chất có có hiệu quả trong những việc điều trị bệnh u vú, u tuyến tiền liệt, u xơ tử cung. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết thêm vềcác bài thuốc đông y có thành phần từ cây trinh nữ hoàng cung.

bài thuốc chữa u

Cách sử dụng: bạn có thể dùng lá ở cả 2 dạng tươi hoặc khô với liều lượng như sau:

Lá tươi: sử dụng khoảng 3 lá với chiều dài khoảng 5 tấc đem rửa sạch sẽ, kế tiếp thái nhỏ sắc cùng theo với 2 bát nước. cho tới khi nào còn khoảng một bát nước thì chia ra làm 3 lần uống vô thời điểm sau bữa ăn.

Trinh-nu-hoang-cung

Lá khô: dùng khoảng 200g đem sắc cùng với 2 bát nước, đun cho đến bao giờ còn khoảng 1 bát nước thì chia thuốc ra làm 3 phần dùng trong ngày sau thời điểm ăn xong.

Với bài thuốc từ này bạn phải áp dụng theo từng lượt, với mỗi đợt trong vòng 20 đến 25 ngày, tiếp đến nghỉ 10 ngày & uống đợt tiếp theo sau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể uống trong một đợt duy nhất với nữ là 49 ngày nam là 64 ngày để chữa trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến tiền liệt, u vú hoặc mụn nhọt.

bài thuốc chữa ung thư

Để chữa các khối u như u nội tạng, u da, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của những tế bào bệnh ung thư đại tràng, cổ tử cung thì bạn sử dụng 20g lá cây trinh nữ hoàng cung, 50g lá đu đủ khô, 10g xuyên điền thất, 20g nga truật. Đem toàn bộ vật liệu sắc cùng với 3 bát nước cho tới lúc còn 1 bát thì chia ra làm 3 phần uống vô thời điểm sau khoản thời gian ăn.

loại thuốc chữa viêm họng hạt

Với các người đang bị rát họng, thì có thể vận dụng phương thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung bằng cách sử dụng 1/3 lá cây tươi kết hợp cùng với 3g rễ cây đằng xay. Đem nguyên vật liệu rửa thật sạch, sau đó nhai quan trọng cùng với muối, ngậm trong vài phút rồi nuốt dần dần. áp dụng từng ngày để việc chữa trị đạt kết quả rất tốt.

cẩn thận khi vận dụng bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung

ngày nay việc tự tìm tự chế loại thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung để điều trị đang càng ngày càng thật sự thông dụng. Nhưng bạn cũng rất cần được hết sức chú ý đến độ đúng đắn của nguyên liệucó không ít cây náng đều trông có hình dạng khá giống với trinh nữ hoàng cung, loại cây thổ nhưỡng có cách chăm lo ; hoạt chất cũng không giống nhau nên hiệu quả điều trị bệnh cũng ko đạt đc như mong đợi.

Leave a Reply